Giới thiệu

ngoctraianchi.com có xưởng gia công trực tiếp tại làng nghề vàng bạc Châu Khê - Hải Dương với thương hiệu - ngoctraianchi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực trang sức ngọc trai.

Chúng tôi chuyên sản xuất các loại trang sức ngọc trai như vòng cổ, dây chuyền, nhẫn, bông tai và rất nhiều các sản phẩm khác. Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và tận tâm, sự kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ, các sản phẩm trang sức của ngoctraianchi được chế tác bằng tay và kiểm tra kỹ lưỡng từ khâu tuyển chọn ngọc trai đến khâu hoàn thiện sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, ngọc trai Anchi cũng cam kết sử dụng ngọc trai thật 100% và không sử dụng bất kỳ chất liệu nhân tạo nào trong sản xuất. Vì vậy, các sản phẩm trang sức của ngoctraianchi không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng và tinh tế mà còn đem lại giá trị cao về mặt vật chất và tâm linh.

Với xưởng sản xuất đạt tiêu chuẩn và được trang bị các thiết bị hiện đại, chúng tôi có khả năng sản xuất số lượng lớn trang sức ngọc trai với chất lượng cao và giá cả hợp lý. Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc kiểm soát chất lượng sản phẩm của mình bằng cách áp dụng các quy trình kiểm tra chặt chẽ từ khi bắt đầu sản xuất cho đến khi sản phẩm hoàn thành.

Chúng tôi tự tin rằng với các sản phẩm tuyệt vời của mình, chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong những sự kiện: đám cưới, dự tiệc, quà tặng, hay đơn giản là để sử dụng hàng ngày. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng của mình với các yêu cầu và thắc mắc của họ.

Với tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi là mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua các sản phẩm trang sức ngọc trai tốt nhất, chúng tôi cam kết đưa ra các sản phẩm với chất lượng cao nhất, giá cả phải chăng và dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về các sản phẩm của chúng tôi và các dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Trân trọng!

0977531956
zalo